Thắc mắc khi mua hàng

Là địa chỉ mua hàng online tuy tín tại Hà Nội chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quý khách hoàn toàn có yên tâm mua hàng tại Shop phụ kiện vip
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao ?
Quý khách muốn mua hàng trên www.phukienvip.vn vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng). Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách. Shop đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Đông Á, Vietcombank… và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master, Amex… đồng thời chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử VCash. Ngoài ra www.Deva.vn còn có hình thức thanh toán COD – giao hàng và nhận tiền tận nơi. Hình thức này hiện đang thử nghiệm và áp dụng tại các tỉnh thành phố lớn . Sau khi quý khách đặt đơn hàng và thanh toán. Quý khách vui lòng ghi nhớ mã số đơn hàng để dễ dàng kiểm tra và theo dõi tình trạng đơn hàng. 

2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng ?
Khác với các website không rõ nguồn gốc,  www.phukienvip.vn các thông tin về Shop chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và thông tin đại chúng. Ngoài ra Shop còn là đối tác thanh toán của các ngân hàng Vietcombank, DongA Bank… và các công ty thanh toán Onepay, Vinapay. Chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng.chúng tôi đã có hơn vài chục ngàn đơn hàng thành công trong năm nay và chưa từng có 01 trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền và không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của www.phukienvip.vn

3. Bao lâu tôi nhận được hàng ?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Với các trường hợp COD, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần chính sách vận chuyển và giao hàng. 

4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không ?
Để dễ dàng theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng. Quý khách vui lòng đặt đơn hàng để có số đơn hàng. Với số đơn hàng này quý khách có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của www.phukienvip.vn. Quý khách an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng. 

5. Hàng hóa trên www.phukienvip.vn có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không ?
Hàng hóa trên www.phukienvip.vn  là các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam có giấy tờ hợp lệ, đã bao gồm VAT. Sản phẩm được bảo hành ở Shop hoặc các đại diện của hãng ở toàn quốc. Chất lượng và các phần liên quan được đảm bảo. 

6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới công ty ?
Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán cho phù hợp như chuyển tiền bưu điện hoặc ngân hàng. Trong trường hợp chọn thanh toán qua bưu điện, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bưu điện để chuyển tiền cho phukienvip.vn, không nên bỏ tiền vào phong bì chuyển tiền sẽ dễ bị thất lạc,Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất tiền khi bỏ tiền vào phong bì. 

7. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi www.phukienvip.vn  đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng ?
Khi Shop đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. 

8. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được ?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. 

9. Tôi muốn lên shop để xem mẫu ?
Mua hàng tại cửa hàng (dành cho khách lẻ):
Quý khách đến tại địa chỉ cửa hàng :  402 Phố Trần Cung – Bắc Từ Liêm – HN để xem mẫu sản phẩm, giá cả, phụ kiện, .... Và thanh toán tại cửa hàng.

10. Tôi muốn hàng giao tới nhà rồi thanh toán tiền (hoặc thanh toán trước 50%)
Hiểu rõ về dịch vụ chuyển phát nhanh – phát hàng thu tiền COD 
COD = CASH ON DELIVERY 
COD = COLLECT ON DELIVERY 
Dịch ra Tiếng Việt dễ hiểu nhất - bình dân nhất là: "TIỀN TRAO - CHÁO MÚC" 
Tức là cầm sản phẩm trên tay rồi, kiểm tra số lượng và chất lượng đúng rồi, sau đó mới thanh toán tiền. 
- Ưu điểm : Tạo sự an tâm tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm trên mạng . 
Không sợ bị lừa đảo khi phải chuyển tiền trước vào thẻ ATM như 1 số trường hợp báo chí đăng tin gần đây 
Nhược điểm : Đó là chi phí cao vì phải nhờ bên chuyển phát thu tiền hộ, do vậy thời gian nhận hàng cũng lâu hơn 
Hình thức thu tiền tận nhà hiện www.phukienvip.vn chỉ đang áp dụng tại các tỉnh thành phố lớn và thị xã. Các quận huyện và tỉnh thành khác Chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước và giao hàng. 

11. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không ?
Trừ các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía Shop. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng.www.phukienvip.vn không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng. 

12. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?
Hiện tại trụ sở của Shop ở tại TP Hà Nội. Quý khách có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay quý khách. 

13. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thì tôi phải làm như thế nào
?
Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách có thể đến các trung tâm bảo hành toàn quốc của thương hiệu đó để bảo hành hoặc gửi về cho www.phukienvip.vn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý khách với các điều kiện bảo hành được đảm bảo
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Hướng dẫn mua hàng
icon Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc bất kỳ ở đâu
icon Hướng dẫn đổi trả và bảo hành tại phukienvip.vn